Giỏ hàng

TÌM KIẾM

×
×

Chính sách bảo mật

9Life.com.vn (“9Life”) tôn trọng những thông tin cá nhân của Khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng Quý Khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Khách hàng đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao.

9Life đảm bảo sẽ sử dụng thông tin Khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời sau khi Đặt chỗ cùng 9Life. Hãy đọc và tìm hiểu về Chính sách bảo vệ thông tin sau đây.

1. Mục đích và Phạm vi Thu thập Thông tin

- Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng 9Life trở thành một website khuyến mại trực tuyến mang lại nhiều tiện ích nhất cho Khách Hàng.

- Phạm vi thu thập thông tin: 9Life sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào người dùng nhập trên website hoặc gửi đến 9Life, bao gồm: Thông tin cá nhân: số điện thoại (bắt buộc), địa chỉ liên lạc, thư điện tử, giới tính, năm sinh, nhu cầu (không bắt buộc)…

- Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của Khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng Khách hàng khi lựa chọn điểm đến tại 9Life, nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ và liên lạc với Khách hàng khi cần.

- Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử đặt chỗ, giá trị sử dụng dịch vụ và/hoặc mua bán hàng hóa cũng được 9Life lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Phạm vi Sử dụng Thông tin

- Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng 9Life trở thành một website khuyến mại trực tuyến mang lại nhiều tiện ích nhất cho Khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

- Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng;

- Gửi thông báo về các hoạt động giao dịch giữa Khách hàng và Nhà cung cấp dịch vụ;

- Ngăn chặn các hoạt động phá hủy tài khoản hoặc các hoạt động giả mạo Khách hàng 9Life;

- Liên hệ với các Khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;

- 9Life có trách nhiệm hợp tác, cung cấp thông tin cá nhân của Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan pháp luật bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Khách hàng.

Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Khách hàng.

3. Thời gian Lưu trữ Thông tin

- Thông tin của Khách hàng 9Life sẽ được lưu trữ cho đến khi tự Khách hàng 9Life thực hiện việc hủy bỏ hoặc Khách hàng yêu cầu Ban quản trị 9Life hủy bỏ, hoặc Ban quản trị 9Life quyết định hủy bỏ, hay theo yêu cầu từ các cơ quan pháp luật. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của 9Life.

4. Địa chỉ của Đơn vị thu thập và Quản lý Thông tin cá nhân

- CÔNG TY TNHH JOYHUB VIET NAM

Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 9 – Tòa Detech Tower II - Số 107 Nguyễn Phong Sắc, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

5. Cam kết Bảo mật Thông tin cá nhân Khách hàng

- Thông tin cá nhân của Khách hàng được 9Life cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của 9Life. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác, đồng thời các thông tin này được sử dụng đúng với mục đích mà 9Life đã thông báo với Khách hàng.

- Không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin 9Life bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, 9Life sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng theo chính sách (điều khoản) bảo mật của 9Life.

- 9Life yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/sử dụng dịch vụ là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. 9Life không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký/sử dụng dịch vụ là không chính xác.

- Trong trường hợp Khách hàng có khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo, Khách hàng có thể gửi khiếu nại thông qua kênh chăm sóc khách hàng của 9Life. Khi nhận được các khiếu nại này, 9Life sẽ thực hiện mọi nỗ lực hợp lý và các phương thức nhanh nhất để giải quyết các khiếu nại của thành viên.

9Life nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý Khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp Khách hàng có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Chân thành cảm ơn và chúc Quý Khách trải nghiệm 9Life hài lòng, vui vẻ

Trân trọng cảm ơn!

Team: 9Life